9 ý tưởng che giấu tivi nới rộng không gian cho phòng khách

Tủ giày gỗ công nghiệp TG-004

Phòng khách là nơi bạn đón tiếp những vị khách đến thăm nhà, và điều làm bạn bối rối khi khách của bạn khá nhiều trong khi diện tích phòng khách lại quá khiêm tốn. Ý tưởng tuyệt vời cho bạn để tối ưu không gian phòng khách đó chính là tích hợp hoặc che dấu chiếc TV cồng kềnh giữa phòng.

 width=
Dưới đây là những ý tưởng truyền cảm hứng để bạn cân nhắc bày trí lại chiếc ti vi nhà mình.

  1. Sử dụng khung ảnh nghệ thuật để ngụy trang

Ngụy trang cho chiếc TV bằng cách treo xung quanh nó những khung ảnh nghệ thuật, hoặc những tấm hình gia đình tạo không gian gần gũi tình cảm hơn.

  1. Sử dụng những tấm vải dệt

Đặt chiếc tivi giữa tấm vải dệt thì ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt của không gian: bức tường lạnh lùng trống trải với chỉ duy nhất chiếc tivitreo trên nó giờ đây đã mang đến sự ấm áp cho cả căn phòng.

  1. Một kệ sách có cửa trượt

Một kệ sách có những ngăn nhỏ với kích thước khác nhau, giá sâu hơn chính là sự lựa chọn thông minh làm nơi ẩn nấp cho chiếc TV. Bạn có thể kéo cửa sang bên khi muốn xem những chương trình yêu thích, hoặc khi không sử dụng bạn có thể kéo cửa lại để lại sách và đồ trang trí.

  1. Một chiếc TV nhỏ hơn theo phong cách cổ điển

Một chiếc TV nhỏ theo phong cách cổ điển cũng có thể tiết kiệm đáng kể không gian phòng khách mà không hề làm mất đi sự sang trọng lịch sự của căn phòng. width=

  1. Một tấm chắn màn hình bằng gỗ

Một tấm chắn màn hình bằng gỗ là một cách nhanh chóng và dễ dàng để ẩn một chiếc tivi. Hãy chọn sơn màu sáng cho tấm chắn để căn phòng có cảm giác sáng và thoáng mát hơn.

  1. Tích hợp TV với chiếc giường ngủ thông minh

Tích hợp của chiếc giường thông minh với tivi chính là điều mà những người đam mê công nghệ lựa chọn. Khi bạn muốn đưa mình chìm vào giấc ngủ thì chiếc TV thông minh sẽ tự cất mình để lại không gian gọn gàng cho căn phòng của bạn. width=

  1. Tạo cho TV một khung hình nền

Một khung hình trắng tạo ra một điểm nhấn làm cho căn phòng thêm mềm mại uyển chuyển hơn.

  1. Sử dụng một chiếc tủ hiện đại kiểu dáng đẹp

Nơi hoàn hảo nhất để ẩn đi một chiếc TV đó chính là đằng sau chiếc cánh tủ. Nếu như bạn thấy căn phòng trống trải thì bạn có thể đặt lên trên chiếc tủ một vài đồ trang trí  như: một chiếc đèn hay một bình hoa.

  1. Sử dụng lò sưởi

Bức tường không còn trống trải lạnh lẽo mà sẽ được cân bằng với một chiếc lò sưởi hiện đại gắn trên mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *