Các mẫu tủ quần áo chung cư đẹp phổ biến trên thị trường

cac-mau-tu-quan-ao-chung-cu-4

Tủ quần áo nhà chung cư đẹp là đồ nội thất không thể thiếu trong gia đình, nó giúp bạn có thể để đồ đặc như quần áo, chăn màn… được gọn gàng, sạch sẽ giúp không gian được rộng rãi và thoái mái hơn.

 

Hoà chung với các xu hướng thiết kế nội thất nhà chung cư đẹp là các mẫu tủ quần áo chung cư đẹp, phổ biến trên thị trường hiện nay. Hi vọng là bạn sẽ có được cho mình những món đồ nội thật đẹp, sang trọng và hơn hết là phù hợp với không gian thiết kế của mình.

 

  1. Tủ quần áo có kệ trang trí

cac-mau-tu-quan-ao-chung-cu

Đây là dạng tủ quần áo được ưa chuộng và bán chạy nhất thị trường đồ nội thất.  Tủ thiết kế gồm 3-4 buồng kèm với kệ mở bên cạnh, cao gần sát trần tường. Màu sắc tùy thích của gia chủ, nhưng màu chủ đạo vẫn là trắng, be sữa kết hợp với viền nâu hoặc gam màu trung tính, hồng nhẹ nhàng.

 

  1. Tủ quần áo bao quanh cửa sổ

cac-mau-tu-quan-ao-chung-cu-1

Tủ có thiết kế ôm chọn toàn bộ tường bên trong phòng, đặc biệt là sẽ bao quanh toàn bộ phần cửa sổ. Nhiều người nghĩ, loại tủ này sẽ làm cho căn phòng trở nên tối và bí. Nhưng hoàn toàn không phải, phần cửa số vẫn có thể đưa ánh sáng vào trong, làm không gian sáng và thoáng như bình thường. Thiết kế này giúp tiết kiệm tối đa diện tích, không những vậy nó còn tạo ra một góc nhỏ để đọc sạch cực kỳ lãng mạn và thút vị.

 

  1. Tủ quần áo kết hợp với kệ ti-vi

cac-mau-tu-quan-ao-chung-cu-2

Nhiều gia đình thích đặt tủ quần áo ở phía dưới cuối con đường. Để có diện tích thoáng cho căn phòng thì mẫu tủ quần áo thông minh khá được ưa chuộng. Đó là mẫu tủ quần áo có kết hợp kệ ti-vi, giúp bạn có thể vừa treo quần áo vừa có kệ đặt ti-vi bên trên. Với mẫu tủ quần áo này, bạn cần phải lưu ý về kích thước tủ phải tương xứng với kích thước phòng, đảm bảo sự cân đối về mặt màu sắc. Mẫu tủ quần áo kết hợp với kệ ti-vi khá lớn, vì thế mà diện tích phòng cũng phải lớn, tầm từ 15-20 m2 trở lên.

 

  1. Tủ quần áo ở vị trí đầu giường

cac-mau-tu-quan-ao-chung-cu-3

Nếu bạn không muốn đồ đạc của bạn bị bày biện và vứt lung tung khắp căn phòng ngủ, thì hãy lắp ngay một chiếc tủ quần áp ở vị trí ngay trên đầu giường. Cách đó sẽ giúp các món đồ đặc của bạn được để gọn gàng, sạch sẽ. Đối với bạn sẽ có một không gian rộng rãi, thoáng mát để nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

 

  1. Tủ quần áo kết hợp với bàn trang điểm

cac-mau-tu-quan-ao-chung-cu-4

Tủ quần áo và bàn trang điểm thực chất là 2 món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của nhiều chị em phụ nữ. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc kết hợp 2 món đồ này lại thành 1 chưa, nó sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trở nên gọn gàng và tiện lợi hơn? Thiết nghĩ, bạn nên tham khảo và thử lắp chiếc tủ quần áo này cho căn phòng của bạn.

 

  1. Tủ quần áo gỗ âm tường

cac-mau-tu-quan-ao-chung-cu-5

Tủ quần áo âm tường là loại tủ quần áo có thể khắc phục những khuyết điểm của căn phòng như không vuông vức hoặc diện tích lắp đặt không có nhiều. Không giống như các loại tủ khác, tủ quần áo âm tường được lắp đặt trực tiếp bên trong từng, nhờ đó phòng trở nên gọn gàng và tinh tế hơn. Việc bố trí tủ như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng bố trí các đồ nội thất khác trong phòng mà không lo về mặt diện tích.

 

  1. Tủ quần áo cửa trượt

cac-mau-tu-quan-ao-chung-cu-6

Tủ quần áo cánh trượt là loại tủ có cánh trượt sang hai bên, khi muốn mở tủ lấy hoặc cất một món đồ nào vào trong, bạn chỉ cần kéo tủ sang một bên. Đây cũng là loại tủ quần áo chung cư có thể tiết kiệm diện tích, đặc biệt là không gây vương víu tới các độ vật xung quanh. Tủ quần áo cánh trượt thích hợp dành cho căn phòng có diện tích nhỏ, hẹp.

 

Trên đây là một số mẫu tủ quần áo chung cư ưa chuộng và phổ biến trên thị trường mà bạn có thể tham khảo, đặc biệt là tùy vào không gian và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn được mẫu tủ chất lượng, màu sắc hợp mắt và phù hợp với phong thủy gia đình.