Căn hộ bé xinh nhưng ngập tràn ánh sáng của vợ chồng người Nhật khiến ai cũng mê

Căn hộ bé xinh nhưng ngập tràn ánh sáng của vợ chồng người Nhật khiến ai cũng mê

Dù diện tích nhỏ nhưng từ cách bài trí, chọn nội thất đến màu sắc của căn hộ này đều vô cùng đẹp mắt và đáng học tập.


Đối với những cứ ai, đặc biệt là những cặp vợ chồng, ngôi nhà chính là nơi an cư rất cần được chăm chút. Đặc biệt khi bạn có con nhỏ, việc bài trí ngôi nhà càng quan trọng hơn để tạo nên một tổ ấm cho cả gia đình.

 width=

Dù rằng diện tích không quá rộng nhưng căn hộ của cặp vợ chồng trẻ người Nhật dưới đây chính là một nơi ở kiểu mẫu nhiều người mong muốn. căn hộ ngập tràn ánh sáng, nội thất hiện đại, gọn gàng với cách bài trí rất đẹp mắt. căn hộ không rộng nhưng cặp đôi Tomoyuki và Yuri Yuri mong muốn mang thật nhiều ánh sáng vào nơi ở, bởi thế họ sử dụng những bức tường kính lớn để lấy sáng cho không gian.

Không gian sống của họ được chia làm 2 khu vực khách – bếp và nghỉ ngơi một cách rõ rệt. Trong đó khu vực khách – ăn – bếp được bố trí trong một không gian, khu nghỉ ngơi bố trí riêng. Đồng thời để tạo cảm giác rộng thoáng cho căn hộ, họ không dùng tường mà dùng loại vách kéo, có thể thu gọn khi không sử dụng để phân tách 2 khu vực này.

 width=

Ngôi nhà ngập tràn ánh sáng với những món nội thất nhỏ gọn.

 width=

Ngôi nhà ngập tràn ánh sáng với những món nội thất nhỏ gọn.

Song song với đó là cặp đôi cũng rất tích cực sử dụng tone màu pastel từ sàn nhà cho đến nền tường, rèm cửa. Nhờ thế mà căn hộ trông đồng bộ và sáng, gọn, rộng rãi dù thực tế trong nhà không hề ít đồ.

 width=

Khu phòng khách gọn gàng với một ô cửa rộng thông thẳng đến khu bếp. Thiết kế này giúp cặp vợ chồng có thể kết nối với nhau cũng như dễ để mắt đến cô công chúa nhỏ.

 width=

 width=

Một tủ đổ kiêm kệ đồ nhỏ nhưng có vẻ.

Đặc biệt để cô bé Mika-chan,cặp vợ chồng trẻ đã dành ra một khoản sàn rộng để bé có chỗ vui chơi. Đây cũng là phòng ngủ của gia đình trẻ với loại nệm trải cơ động.

 width=

Phòng chơi kiêm phòng ngủ xinh xắn.

 width=

Phòng tắm – vệ sinh trong căn hộ rất nhỏ nhưng được bài trí cực gọn gàng với những hệ kệ, giá treo hợp lý. Thêm vào đó một lần nữa, tone màu trắng – gỗ sáng cũng giúp phòng vệ sinh nhỏ trở nên vô cùng thoải mái khi vừa ấm cúng, vừa tiện nghi.

 width=

 width=

Có thể về diện tích, căn hộ này không hề lớn nhưng sự gọn gàng, ấm cúng và tiện nghi của nó không ai có thể phủ nhận. Và chắc hẳn nhiều cặp vợ chồng trẻ cũng chỉ mong muốn có một căn hộ đáng yêu như thế này mà thôi!

Theo Helino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *