Công ty Gtdeco khuyến mại mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

Chao-mung-ngay-Phu-nu-Viet-Nam-20.10.2018

Nhân dịp ngày 20/10/2018 – ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, Công ty nội thất Gtdeco xin gửi tới các bà, các mẹ, các chị em lời chúc mừng cùng lời tri ân sâu sắc, chúc một nửa thế giới luôn rạng rỡ và hạnh phúc.

Duy nhất trong ngày 20/10 Công ty nội thất Gtdeco tổ chức chương trình khuyến mại cực sock lên tới 30% với các mặt hàng tại showroom 215 Giáp Nhất, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Chỉ trong ngày 20/10 Quý khách có cơ hội mua các sản phẩm đồ gỗ: sofa ( giảm 30% với mặt hàng : sofa văng, sofa da, sofa nỉ, sofa góc), giường ngủ ( giảm 15% với mặt hàng : giường ngủ gỗ công nghiệp, giường ngủ gỗ tự nhiên), Bộ phòng ngủ ( giảm 20% với mặt hàng : giường, tủ, bàn trang điểm, tab đầu giường), ghế, tủ giày (trừ bàn ăn)…

Bên cạnh đó Công ty nội thất Gtdecolà một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất và các sản phẩm bán lẻ đồ gỗ. Chúng tôi luôn cập nhật và mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới và thịnh hành nhất, giúp khách hàng kiến tạo không gian sống theo một phong cách riêng, mang đậm dấu ấn cá nhân.

Trong ngày 20/10, để đảm bảo sự nhanh chóng và tiện lợi, Quý khách vui lòng truy cập website của chúng tôi tại địa chỉ: https://Gtdeco.vn, đồng thời có thể đặt trước để được tư vấn một cách chi tiết và tốt nhất!

Chao-mung-ngay-Phu-nu-Viet-Nam-20.10.2018

Đây là một trong những chương trình ưu đãi cực lớn trong năm dành cho khách hàng và gia đình chỉ duy nhất trong 1 ngày 20/10/2018. Hãy để Công ty nội thất Gtdeco mang đến cho gia đình bạn không gian nội thất đẳng cấp và tiện nghi đồng thời cũng là món quà thiết thực nhất cho người phụ nữ thân yêu