Hiển thị 1–12 của 41 kết quả

GTDeco xin giới thiệu đến quý khách hàng, những mẫu thiết kế bộ phòng ngủ gỗ đẹp, hiện đại nhất được sản xuất bằng gỗ công nghiệp An Cường nhập khẩu, hoặc gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ xoan đào, .. theo phong cách hiện đại phù hợp với các căn hộ chung cư, nhà dân, biệt thự. Tham khảo và chọn lựa cho mình một thiết kế ưng ý, hoặc có thể lên ý tưởng thiết kế mong muốn. Sau đó liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế và đo đạc, sản xuất.

Với ưu thế xưởng sản xuất trực tiếp và anh em thợ mộc tay nghề cao. Chúng tôi hoàn toàn dựa trên năng lực thực tế của công ty để cam kết với khách hàng về việc giao hàng đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng thi công. Nếu chậm giao hàng, chúng tôi sẽ tự động trừ 1% giá trị hợp đồng cho 1 ngày giao chậm trễ.

Đến với GTDECO, dù lỗi sản phẩm do khách hàng gây ra thì chúng tôi cũng hỗ trợ nhiệt tình để sửa chữa và thay mới.

Quý khách tùy chọn kích thước, màu sắc và chất liệu gỗ. GTDeco – Tư vấn thiết kế thi công nội thất phòng ngủ, bộ phòng ngủ chuyên nghiệp, giá rẻ. Miễn phí tư vấn và thiết kế. Gọi ngay: Hotline: 0916.389.468 – Hoặc chat trực tuyến với chúng tôi dưới mục chat.

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG THAM KHẢO MẪU BỘ GIƯỜNG TỦ PHÒNG NGỦ DƯỚI ĐÂY