Hiển thị 1–12 của 121 kết quả

GTDeco XƯỞNG sản xuất trực tiếp và thi công đồ gỗ nội thất phòng khách đẹp giá rẻ tại Hà Nội. Các sản phẩm cung cấp: Bàn ghế phòng khách, sofa phòng khách, kệ tivi phòng khách, tủ giầy,… sản xuất theo yêu cầu, miễn phí tư vấn thiết kế.

Sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất phòng khách đa dạng về mẫu mã, phong cách. Tư vấn chọn lựa phù hợp với từng phòng khách của quý khách hàng.

Cam Kết Của Nội thất GTDECO
Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời với những cam kết không đơn vị nào dám thực hiện – cũng chính là sự khác biệt của GTDECO sau đây
– Bàn giao bản thiết kế đúng tiến độ trong hợp đồng.
Chúng tôi chứng minh cho cam kết này bằng cách giảm 60% tổng giá trị hợp đồng thiết kế nếu giao bản vẽ chậm trễ dù chỉ 1 ngày.
– Hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng với bản thiết kế 3D
Mỗi hợp đồng thiết kế có giá trị ít nhất cũng khoảng 5 triệu đồng, GTDECO dám cam kết như vậy để bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Có 1 điều chắc chắn là bạn sẽ không chỉ hài lòng mà còn đầy ấn tượng với bản vẽ của mình.
– Giao hàng chậm trễ phạt 1%/ngày
Với ưu thế xưởng sản xuất trực tiếp và anh em thợ mộc tay nghề cao. Chúng tôi hoàn toàn dựa trên năng lực thực tế của công ty để cam kết với khách hàng về việc giao hàng đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng thi công. Nếu chậm giao hàng, chúng tôi sẽ tự động trừ 1% giá trị hợp đồng cho 1 ngày giao chậm trễ.
– Giữ gìn vệ sinh và đồ dùng có sẵn tại căn hộ khi thi công
Nếu phát hiện nhân viên của GTDECO làm hư đồ dùng có sẵn tại căn hộ, chúng tôi sẵn sàng bồi thường cho bạn.
Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ trước khi bàn giao nhà
– Bảo trì sản phẩm vĩnh viễn dù hư hỏng do lỗi sử dụng của bạn.
Bạn có đồng ý rằng, 1 sản phẩm được giới thiệu là tốt nhưng chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng không tốt cũng khiến bạn e ngại khi mua hàng, đặc biệt là với mặt hàng sử dụng dài hạn và thường xuyên phải bảo hành như nội thất.
Khi gọi đến công ty nhờ bảo hành, bạn sẽ được đáp lại rằng “lỗi hỏng hóc này là do anh chị làm trong quá trình sử dụng nên không nằm trong chính sách bảo hành của công ty em”.
Đến với GTDECO, dù lỗi sản phẩm do khách hàng gây ra thì chúng tôi cũng hỗ trợ nhiệt tình để sửa chữa và thay mới.
– Có mặt hỗ trợ bảo hành trong vòng 24h dù bạn ở quận nào tại Hà Nội và 48h tại các Tỉnh/Thành phố khác.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hotline: 0916.389.468

MỜI QUÝ KHÁCH HÀNG THAM KHẢO MẪU ĐỒ GỖ PHÒNG KHÁCH DƯỚI ĐÂY