Đóng bộ phòng ngủ theo yêu cầu (gỗ công nghiệp An Cường) ở đâu?

dong-bo-phong-ngu-theo-yeu-cau-go-cong-nghiep-an-cuong

Hiện có khá nhiều người tìm đóng bộ phòng ngủ theo yêu cầu (gỗ công nghiệp An Cường) cho gia đình. Tuy nhiên, khi đóng bộ phòng ngủ theo yêu cầu (gỗ công nghiệp An Cường) quý khách hàng cần phải biết, gỗ An Cường có tốt không, độ bền và chất lượng ra sao? Có loại bao nhiều loại gỗ? Địa chỉ sản xuất và thi công ở đâu? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Gỗ công nghiệp An Cường có tốt không?

go-an-cuong

Để biết được gỗ An Cường có tốt hay không? Chúng ta sẽ dựa vào các yếu tố: khả năng chống nước, chống mốt mọt và chất lượng bề mặt dán.

=>> Tham khảo: Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp An Cường đẹp hiện đại.

– Khả năng chống nước hiệu quả

Gỗ An Cường có nhiều loại, phổ biến nhất là: loại bình thường, loại chống ẩm và cả loại chống nước. Nếu sử dụng gỗ đúng cách, bảo quản trong môi trường tốt thì độ bền của sản phẩm sẽ được rất lâu. Ruột gỗ An cường có khả năng chịu được nước trong một khoảng thời gian nhất định. Vì nếu trong thời gian dài tiếp xúc với nước thì dù là gỗ tự nhiên hay gỗ gì thì nó cũng bị bung liên kết. Do đó, để đảm bảo độ bền cho sản phẩm, nó cần phải được dán các mép cạnh bằng một loại vật liệu có khả năng chịu được nước tốt, tránh phần ruột bên trong tiếp xúc vượt quá ngưỡng nước cho phép.

– Khả năng chống mối mọt

Dù là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì không thể tránh được mối mọt tấn công. Tuy nhiên, gỗ tự nhiên do được sử dụng hóa chất, chất keo tốt, hạn chế mối mọt tốt hơn. Nhưng nếu gia đình ở chung cư, sạch sẽ, gọn gàng, ít mối mọt thì sản phẩm nội thất gỗ An Cường có độ bền cực kỳ cao.

– Chất lượng của bề mặt dán Laminate, Acrylic,…

Nhờ sở hữu máy móc, trang thiết bị hiện đại và công nghệ dán mặt cánh không đường line. Dễ dàng mang đến cho sản phẩm nội thất vẻ đẹp, không bị bay màu theo thời gian, chống trày xước tốt, với thời hạn sử dụng lên đến 20 năm. Ngược lại với những sản phẩm kém chất lượng thì bề mặt gỗ sẽ dễ bị bay màu, trày xước, bong tróc.

2. Các loại gỗ An Cường phổ biến hiện nay

– Code gỗ hay còn gọi là ruột gỗ

Có các loại code gỗ An Cường là HDF, MDF, MDF lõi xanh chống ẩm, MFC, MFC lõi xanh chống ẩm. Về cơ bản, những loại gỗ này đều được làm từ những vụn gỗ, được liên kết với nhau bởi keo và hóa chất. Tuy nhiên, chúng cũng có những điểm khác biệt.

HDF được tạo nên và hoàn thiện bằng loại keo dán có chất lượng tốt, đồng thời tẩm hóa chất chống mối mọt. Đặc biệt là nó được ép thủy lực thành tấm với lực nén lớn.

=>> Xem thêm: Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp An Cường giá rẻ hiện đại.

MDF lõi xanh cũng được tạo nên từ cùng công nghệ về keo, hóa chất. Nhưng lực nén lúc ép của gỗ này nhỏ hơn gỗ HDF. Loại MDF kém về độ keo dán và hóa chấn lẫn lực nén nên khả năng chống nước bị hạn chế. MDF xanh chống nước tốt, có định mức thời gian.

dong-bo-phong-ngu-theo-yeu-cau-go-cong-nghiep-an-cuong

– Các loại lớp phủ bề mặt

Chia thành 2 hình thức là dán thêm lớp phủ hoặc sơn thêm lớp phủ lên code gỗ. Các loại vật liệu dán bề mặt đó là: Acrylic, Laminate, Melamine và Veneer.

Melamine là loại như 1 lớp ảnh phủ lên code gỗ, nhìn kỹ thì không đẹp, sờ không được mịn, dễ bị trầy xước.

Veneer là loại lớp phủ bề mặt được tạo nên từ những lát mỏng gỗ tự nhiên. Nhìn và cảm nhận giống như thật.

Laminate cũng là một dạng ảnh in lên bề mặt nhựa, làm nhám bề mặt. Khi nhìn và sờ tay vào cho cảm giác thật, bề mặt cao cấp chống xước hiệu quả.

Acrylic là loại đúng đầu về độ bóng và sáng như giương. Nhìn góc nghiêng không thấy ảnh phản chiếu cong hay biến dạng, chống trầy xước ở mức bình thường.

3. Đóng bộ phòng ngủ theo yêu cầu (gỗ công nghiệp An Cường) ở đâu?

Công ty Nội thất GTDECO chuyên nhận thiết kế và thi công trọn gói nội thất gia đình, văn phòng. Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, thi công đông đảo sẽ giúp quý khách hàng cho ra những sản phẩm chất lượng, ứng ý nhất, với mức giá hấp dẫn nhất.

dong-bo-phong-ngu-theo-yeu-cau-go-cong-nghiep-an-cuong-1

Nếu như bạn chưa biết đóng bộ phòng ngủ ở đâu? Có thể tìm đến Công ty Nội thất GTDECO – chúng tôi lấy sự uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng đảm bảo với khách hàng. Vì thế, các sản phẩm do khối óc và tay của chúng tôi tạo ra đều có tính thẩm mỹ, được chăm chút tỉ mỉ giúp cho không gian của gia đình bạn thêm đẹp, sang trọng và hấp dẫn nhất.

Mọi thắc mắc về đóng bộ phòng ngủ theo yêu cầu (gỗ công nghiệp An Cường) có thể liên hệ đến số 0946.594.123 để biết thông tin chi tiết và cụ thể hơn.