Những tuyệt chiêu cần biết trong thiết kế nhà ống đẹp

Thiết kế nhà ống đẹp không còn là một chủ đề mới. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Từ ăn mặc cho đến ngủ nghỉ. Ngày trước có một ngôi nhà để tránh mưa tránh nắng đã là hạnh phúc. Nhưng giờ đây, nhà là nơi bạn thể hiện con người bạn, là nơi để biến mong muốn của bạn trở thành hiện thực. Và đặc biệt, mô hình nhà ống nở rộ trong vài năm trở lại đây. Nhưng để thiết kế nhà ống đẹp không phải dễ. Trước khi quyết định xây một ngôi nhà ống, bạn hãy tìm hiểu một số điều nho nhỏ sau đây nhé.  Continue reading

Bí quyết chọn mua sofa cafe chất lượng, giá rẻ bạn không nên bỏ lỡ

cach-chon-mau-sac-phong-khach-nhu-nao-cho-dep-va-thu-hut

Phòng khách của mỗi gia đình Việt hay nhà hàng sang trọng, quán cafe cho đến phòng karaoke, spa đều không thể thiếu những chiếc ghế sofa. Đó là nơi mọi người ngồi tiếp đón khách, trò chuyện. Nó tạo nên một không gian thoải mái, tinh tế và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Continue reading

15 đồ chơi Trung Thu Việt Nam hay nhất mọi thời đại

Các loại đồ chơi trung thu truyền thống Việt Nam thường gắn liền với nền văn hóa nông nghiệp lúa nước. Đó là đèn ông sao, đèn tôm, cua, cá, mặt nạ, tò he… đều được làm thủ công từ những nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên, cây cối.

Continue reading

Ghế nghỉ đẹp cho tinh thần phấn khởi

Ghế nghỉ đẹp cho tinh thần phấn khởi

Cảm giác mệt mỏi luôn bao trùm và vây quanh bạn sau một ngày hay một tuần làm việc mệt mỏi, chính vì thế mà bạn cần được thư giãn và lấy lại tinh thần để tiếp tục những công việc vốn cướp mất nhiều sức lực của bạn.

Continue reading

Triển lãm “Người giữ hồn cho nghề mây tre đan”

Triển lãm "Người giữ hồn cho nghề mây tre đan"

Chiều 14/4, tại đình Kim Ngân (42 Hàng Bạc, Hà Nội) đã diễn ra triển lãm với tên gọi “Người giữ hồn cho nghề mây tre đan” của nghệ nhân Nguyễn Văn Trung. Đây là hoạt động văn hóa do Ban Quản lí phố cổ Hà Nội tổ chức nhằm tôn vinh nghề truyền thống của làng nghề mây tre đan Phú Vinh.

Continue reading

Top 7 làng nghề mây tre đan nổi tiếng nhất Việt Nam

Top 7 làng nghề mây tre đan nổi tiếng nhất Việt Nam

Mây tre đan có thể nói là một nghề quen thuộc của người dân Việt Nam từ xưa đến nay.Để tồn tại và phát triển, những người thợ lành nghề đã mở ra không ít các cơ sở để phát triển nghề truyền thống này. Bài viết dưới đây chia sẻ về những làng nghề mây tre đan ở các tỉnh thành trong cả nước.

Continue reading