Kinh nghiệm chọn mua tủ quần áo bằng gỗ cần biết

Tủ quần áo là vật dụng cần thiết trong nhiều gia đình. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu tủ quần áo khác nhau với nhiều mức giá. Làm sao để chọn được tủ quần áo chất lượng tốt? Đó là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời.

Continue reading

Kệ ti vi gỗ xoan đào có tốt không ?

Lựa chọn kệ tivi tưởng chừng như đơn giản nhưng với rất nhiều chất liệu gỗ đang có mặt trên thị trường hiện nay khiến người tiêu dùng thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Trong số đó kệ tivi gỗ xoan đào đang là mẫu phổ biến hiện nay. Vậy kệ tivi gỗ xoan đào có tốt không? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Continue reading

Chọn nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Với những đôi vợ chồng mới cưới không gian phòng ngủ rất quan trọng. Đây không chỉ là nơi nghỉ ngơi cho ngày dài làm việc mà còn là nơi vun đắp hạnh phúc tình cảm vợ chồng. Việc sắp xếp nội thất phòng ngủ như thế nào cho hợp lý đảm bảo tính khoa học cho đôi vợ chồng mới cưới, bạn có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

Continue reading

4 nguyên tắc bài trí nội thất phòng khách cần ghi nhớ

Phòng khách trong nhà là nơi đầu tiên để khách đến nhà gặp gỡ các thành viên trong gia đình và cảm nhận được không khí trong nhà bạn. Chính vì vậy để không gian phòng khách thêm nổi bật và gây ấn tượng với khách đến nhà thì nội thất phòng khách có vai trò không nhỏ trong vấn đề này. Nguyên tắc bài trí nội thất phòng khách như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với 4 nguyên tắc dưới đây của chúng tôi.

Continue reading

10 xu hướng trang trí nội thất sẽ nổi đình nổi đám năm 2017

10 xu hướng trang trí nội thất sẽ nổi đình nổi đám năm 2017

10 xu hướng thiết kế và trang trí nội thất dưới đây được dự đoán là sẽ nổi đình nổi đám trong năm 2017. Những căn phòng có thể gập lại, những cánh bướm hay những tấm thảm da giả vô cùng được mong đợi trong năm 2017 này. Chúng ta hãy cùng điểm qua 10 xu hướng thiết kế và trang trí nội thất sẽ lên ngôi trong năm nay nhé!

Continue reading