Thiết kế tủ đồ ngủ đẹp cho phòng diện tích nhỏ

Giuong Ngu Nhieu Ngan Keo Tu Quan Ao 5

Ngày nay, một số các căn hộ tại Hà Nội đặc biệt ở 4 Quận nội thành và chung cư cũ có diện tích sử dụng cho mỗi gia đình rất nhỏ từ 40-60m2. Vì vậy việc làm sao tận dụng nhiều không gian để đồ và thiết kế tủ đồ ngủ đẹp là một vấn đề lớn đối với nhà có 3 thế hệ ở chung.

Việc thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của gia đình để thiết kế các công năng cho tủ áo. Nội thất Gtdeco xin giới thiệu tới các bạn:

Các mẫu thiết kế tủ đồ ngủ đẹp cho các căn hộ có diện tích nhỏ.

Tủ quần áo có cánh tủ lùa với thiết kế tủ có các hệ đợt để đồ thay giá sách bạn chỉ cần một diện tích nhỏ cũng đủ tất cả công năng.

Giuong Ngu Nhieu Ngan Keo Tu Quan Ao
Bộ giường tủ phòng ngủ nhỏ có diện tích 4m2

> Xem ngay: Mẫu thiết kế tủ quần áo cánh lùa để có thêm nhiều lựa chọn tại đây

Tủ quần áo kết hợp kệ tivi:

Đây là trường hợp phòng ngủ bạn kê được đúng 1 cái giường, 1 tủ áo và phòng ngủ không có không gian để lắp đặt kệ tivi khi lắp tủ áo. Chúng ta hãy sáng tạo bằng cách kết hợp tủ quần áo và kệ tivi trong cùng một khối và đặc biệt để cho không thô, đảm bảo thẩm mỹ chúng ta nên phối 2 màu khác nhau cho kệ tivi và cánh tủ áo.

Tu Ao Go Cong Nghiep Ket Hop Ke Tivi Epn 319

Tủ quần áo có các đợt trang trí

Bạn là người thích đọc sách để thư giãn vào mỗi tối sau thời gian làm việc mệt nhọc, không có gì tuyệt vời khi  bạn có tủ với các đợt tủ để sách và đồ trang trí mình yêu thích.

Tu Ao Go Cong Nghiep Epn 329

Mẫu Tủ áo âm tường được nội thất GTdeco thi công theo phong cách hiện đại, sang trọng rất tiết kiệm diện tích cho các phòng ngủ nhỏ.

Tu Ao Am Tuong Hien Dai 1
Tủ áo âm tường gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ẩm An Cường
Tu Ao Am Tuong Hien Dai 3
Tủ âm tường không lo vấn đề tốn diện tích do tủ chiếm

Do không gian Phòng ngủ nhỏ chỉ 4m2-7m2 nên gam màu phải chọn là gam màu sáng điểm nhấn là màu trắng kem, trắng sữa và một số màu trung tính cho các đồ nội thất.

Tủ quần áo trọng điểm chọn màu trắng cho cánh tủ còn bo viền và các hệ đợt chọn màu trung tính hoặc màu gỗ để căn phòng thêm ấm áp nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ. Với màu nội thất của giường tủ quần áo như trên bạn sẽ rất dễ lựa chọn sơn hoặc giấy dán tường.

>>> Bạn hãy xem ngay cách trang trí phòng ngủ nhỏ cho nữ đẹp và sang chảnh để có thêm nhiều gợi ý cho việc bố trí đồ cho phòng ngủ của mình